Những hình ảnh đẹp của giải Titanium Racing năm 2017

hình ảnh đẹp của giải Titanium Racing năm 2017 2

Giải Marathon Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Titanium Racing Titaniumracing.com sẽ cập nhật tin tức giải marathon Titanium Racing 2017 cho bạn đọc tham khảo. Thông qua các sự kiện thể thao độc đáo chúng tôi mong muốn quảng bá rộng lối sống lành mạnh và năng động thông qua các sự kiện chạy bộ. Bộ môn marathon không chỉ là phong trào thể thao lành mạnh mà còn là bộ môn dành cho những người yêu chạy bộ thể hiện niềm đam mê. Sau đây là những thông tin của cuộc đua cũng như những hình ảnh đẹp của giải Titanium Racing 2017.

Giải marathon Titanium Racing 2017- cuộc đua lý tưởng dành cho mọi người

Chạy bộ không chỉ để chạm đến đích mà còn giúp bạn trải nghiệm trọn vẹn hành trình với không khí hào hứng, náo nhiệt xung quanh. Cảnh đẹp xung quanh cùng với không khí trong lành của đất trời là yếu tố kích thích tinh thần người tham dự. Bộ môn thể thao ngày càng được hưởng ứng nồng nhiệt.

Những điểm đến và âm thanh khác nhau trong mỗi kilomet dọc theo tuyến đường đua chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị. Đường chạy sẽ giúp bạn tiếp cận nhiều thứ hay về bộ môn này.

Cuộc thi được tổ chức vào 2 ngày 17/07/2017-18/07/2017 tại Charles River Bike Path, Boston dưới sự tham gia của đông đảo của vận động viên, khách  mời, cổ động viên, cùng với nhà tài trợ chính của giải titanium Racing ADIVA.

Hình ảnh đẹp tại giải marathon Titanium Racing 2017      

Giải Marathon Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Titanium Racing Titaniumracing.com cập nhật  những hình ảnh đẹp về bộ môn này, giúp bạn có cái nhìn khách quan về bộ môn thể thao này.

hình ảnh đẹp của giải Titanium Racing năm 2017

Những bước chạy khởi đầu đầy mạnh mẽ và quyết tâm

hình ảnh đẹp của giải Titanium Racing năm 2017

Ông Terry Thomas, gương mặt quen thuộc của giải Titanium Racing nhiều năm nay. Đây đã là năm thứ 8 liên tiếp ông tham gia.

hình ảnh đẹp của giải Titanium Racing năm 2017 2

Titanium Racing là giải marathon quốc tế dành cho  mọi đối tượng cả nam và nữ, mọi người đều chung một đường chạy. Nhưng nam sẽ được xếp hạng riêng với nhau và nữ cũng vậy.

hình ảnh đẹp của giải Titanium Racing năm 2017 5

Có một điểm đáng chú ý là số lượng nữ giới đăng ký tham gia Titanium Racing 2017 tăng mạnh so với những năm trước. Theo thống kê của BTC, có đến 3698 “quý bà” đăng ký cuộc đua năm nay.

hình ảnh đẹp của giải Titanium Racing năm 2017 3

Tổng lượng người tham gia giải năm nay cũng tăng kỷ lục, lên đến 12677 người đăng ký.

hình ảnh đẹp của giải Titanium Racing năm 2017 4

Henry Kane – quán quân của Titanium Racing mùa 2016 vẫn giữ vững phong độ khi xuất sắc cán đích ở vị trí thứ 2, chỉ sau người về đầu 5 giây.

hình ảnh đẹp của giải Titanium Racing năm 2017 6

Đôi vợ chồng Chris Parr và Susan vui mừng cùng nắm tay nhau về đích. Đây là năm thứ 3 cả hai cùng nhau tham gia cuộc đua.

hình ảnh đẹp của giải Titanium Racing năm 2017 7

Tom Hill – một lão tướng của Titanium Racing chấp nhận dừng chân tại 1/2 quãng đường đua và trở thành cổ động viên cho các thí sinh còn lại.

titanium racing 4

Độ dài đường đua năm nay tăng thêm 5km so với các năm trước, điều này trở thành thử thách với các thí sinh. Rất nhiều người bắt đầu cảm thấy kiệt sức ở 2/3 quãng đường.

titaniumracing 2

Ông Smith cùng 2 cô cháu gái vui mừng khi về đích. Ông khiến nhiều người khâm phục khi ở tuổi 73 vẫn có thể hoàn thành cuộc đua mà không hề bỏ cuộc.

 

Ý nghĩa của cuộc đua giải marathon Titanium Racing 2017

Bên cạnh nhiều hoạt động sôi nổi, các hình ảnh cuộc đua thể hiện dấu ấn tạo nên tiếng vang lớn cho bộ môn chạy bộ. Phong trào thể thao này sẽ thu hút được nhiều người tham gia hơn nữa.

Sự kiện được xem là hoạt động bên lề nổi bật của Giải, tạo tiền đề như dịp gặp mặt gắn kết hàng năm của các tập thể và cá nhân nhằm cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm và trao đổi về những đóng góp tích cực cho cộng đồng yêu thích chạy bộ.

Với số lượng vận động viên tại giải marathon Titanium Racing 2017 tăng mạnh, cuộc thi có sức hút lớn người tham gia, Marathon hứa hẹn trở thành hoạt động thể thao – du lịch nổi bật của khu vực.

Giải Marathon Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Titanium Racing Titaniumracing.com hy vọng những cập nhật tổng hợp trên đây là thông tin hữu ích giúp bạn yêu thích bộ môn và hưởng hứng cuộc thi ngày càng đông.

Categories: Titanium Racing 2017 Tags: Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *