Giới thiệu nhà tài trợ chính giải Titanium Racing 2017

cuộc thi marathon Titanium Racing 2017

Vừa qua giải marathon Titanium Racing 2017 diễn ra dưới sự có mặt của đông đảo khách mời, vận động viên, cổ vũ động viên và nhà tài trợ chương trình. Cuộc thi đấu đã diễn ra hết sức thành công, mang đến một tầm nhìn mới về chủ đề chạy bộ hiện nay. Cùng Giải Marathon Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Titanium Racing Titaniumracing.com cập nhật thông tin mới nhất qua bài viết bên dưới:

Đôi nét về cuộc thi marathon Titanium Racing 2017

cuộc thi marathon Titanium Racing 2017

Tại cuộc thi lần này, không những nhận được sự thu hút của đông đảo vận động viên tham gia mà còn được nhiều cổ động viên cỗ vũ nhiệt tình. Số lượng vận động viên tham gia tăng lên rất nhiều, điều này thể hiện niềm yêu thích những chặng đường dài ngày càng  mạnh mẽ hơn.

Cuộc đua diễn ra vào 2 ngày 17/07 – 18/07/2017 Charles River Bike Path, Boston với sự tham gia của đông đảo thành viên, đã tạo không khí sân chơi náo nhiệt, hoành tráng. Mọi người đã chuẩn bị từ rất sớm để bước vào cuộc thi một cách chuyên nghiệp. Việc hưởng ứng sôi động này đã giúp cuộc thi thêm  máu lửa hơn trong từng chặng đường thi đấu.

Giới thiệu về nhà tài trợ chính của Titanium Racing 2017

Cùng đồng hành thành công cho giải đấu năm nay đó là nhà tài trợ chính collagen dạng nước ADIVA. Với sự ủng hộ và hỗ trợ thiết thực cho cuộc thi marathon Titanium Racing 2017 ADIVA đã mang đến tiếng vang lớn trong sự kiện này. Với mong muốn thúc đẩy tinh thần luyện tập thể dục thể thao phát triển hơn nữa, ADIVA mang đến những phần quà có giá trị về tinh thần cũng như vật chất để cuộc thi diễn ra thành công. Nhờ sự đóng góp này, giải marathon Titanium Racing 2017 đã diễn ra một cách thành công.

cuộc thi marathon Titanium Racing 2017 2

Nhãn hàng collagen ADIVA được biết đến là thương hiệu làm đẹp uy tín tại Việt Nam và ngày càng đang lan rộng. Với các sản phẩm collagen uống dạng nước và collagen dạng viên. Với vai trò là nhà tài trợ chính trong cuộc thi marathon Titanium Racing 2017 lần này đã tạo nên sức mạnh lớn cho thương hiệu làm đẹp, được nhiều người biết đến hơn nữa, mang thông điệp đi xa hơn đáp ứng nhu cầu làm đẹp cho mọi người.

Cuộc thi marathon Titanium Racing 2017 lần này đã mang đến nhiều trải nghiệm lý thú trên đường đua cho những ai yêu thích chạy bộ. Bộ môn thể  thao này hứa hẹn sẽ mang đến sân chơi bổ ích nhất cho mọi người.

cuộc thi marathon Titanium Racing 2017 3

Giải Marathon Vì Sức Khỏe Cộng Đồng Titanium Racing Titaniumracing.com luôn mong rằng sẽ còn nhiều cuộc thi hơn nữa để tạo nên sân chơi hữu ích đưa bộ môn thể thao này đến với bậc thang cao nhất.

Categories: Titanium Racing 2017 Tags: Tags:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *